3 1 2
Nivo
  • Trang chủ
  • Quảng Cáo trang chủ
  • Quảng cáo table giới thiệu
 
 

Giường ngủ 4 tỷ của đại gia Việt Nam

15:01:00 02/10/2013

Giuong ngu( Giường ngủ) có giá trị 4 tỷ được đặt tên là chiếc giường Hoàng gia - Royal Bed, đây là sản phẩm của hãng sản xuất giường ngủ sang trọng nổi tiếng Savoir.

Giuong ngu( Giường ngủ) có giá trị 4 tỷ được đặt tên là chiếc giường Hoàng gia - Royal Bed, đây là sản phẩm của hãng sản xuất giường ngủ sang trọng nổi tiếng Savoir.

 

Giuong ngu
Toàn cảnh chiếc Giuong ngu( Giường ngủ) Hoàng gia trị giá 175.000 USD 


Mừng 60 năm trị vì của Nữ hoàng Anh nên chỉ có 60 chiếc giường được sản xuất trong năm 2012. Theo Giám đốc điều hành Alistair Hughes của Savoir, khách hàng đầu tiên của Royal Bed là một người Trung Quốc.
Với mức giá 175.000 USD, khách hàng sẽ nhận được một chiếc giường, nệm, ga trải giường và màn che phía trên, bên cạnh đó là những phụ kiện trang trí tinh tế, xứng đáng với chiếc giường đắt đỏ này.
 

Giuong ngu 2
Những chi tiết sắc sảo và đắt đỏ của chiếc giường ngủ Hoàng gia 


Nhà sản xuất Savoir giải thích cho mức giá của chiếc Giuong ngu( Giường ngủ) là do nó được sản xuất hoàn toàn thủ công, với sự góp mặt của 700 nghệ nhân tay nghề cao cho mỗi sản phẩm. Bên cạnh đó là các nguyên liệu đặc biệt như len Mông Cổ hay lông đuôi ngựa xoăn ở khu vực Mỹ Latinh.

Phần thân giường được làm tại Anh và các chi tiết được dệt từ tơ Suffolk, các cột giường được sản xuất tại Trường đào tạo thủ công Hoàng gia tại Cung điện Hampton Court. Nơi đã làm nên bộ váy cưới tuyệt vời của Công nương Catherine trong đám cưới với Hoàng tử William

 

Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.